SELECT MENU

Ấn tượng hành trình tri ân thầy Nguyễn Mạnh Hà – “Cha đẻ” của Lộc Sơn Hà Land

Bằng tất cả tình yêu, niềm tôn kính, lòng ngưỡng mộ và biết ơn dành cho Người thầy – Người cha của Lộc Sơn Hà, sáng sớm ngày 20/11/2019, hơn 100 cán bộ nhân viên công ty Cổ phần phát triển và đầu tư Bất động sản Lộc Sơn Hà Miền Bắc đã đến thăm gia đình Chủ tịch Nguyễn Mạnh Hà tại Khu Đô thị Vinhomes Riverside – Long Biên, Hà Nội.

Hơn 100 cán bộ nhân viên đến thăm gia đình Thầy Hà

Chủ tịch Nguyễn Mạnh Hà được biết đến là Chủ tịch Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Lộc Sơn Hà land – Đại lý phân phối bất động sản chiến lược của Tập đoàn FLC với hơn 50 chi nhánh trải dài khắp cả nước. Tại công ty, Ông Nguyễn Mạnh Hà được cán bộ nhân viên nể phục vì tài lãnh đạo và quản trị tài ba, cùng kiến thức sâu rộng về đầu tư bất động sản. Không giới hạn tầm ảnh hưởng của mình trong phạm vi công ty, ông còn được biết đến là Diễn giả – Nhà đào tạo được yêu thích hàng đầu Việt Nam với 2 cuốn sách về bất động sản nổi tiếng.

 

Chủ tịch Nguyễn Mạnh Hà chia sẻ và truyền cảm hứng cho toàn bộ cán bộ nhân viên công ty: “Mười năm năm trước tôi cũng giống các bạn, thậm chí còn kém hơn. Tôi lập nghiệp từ hai bàn tay trắng và có rất nhiều sai lầm mà tôi đã phải trả giá bằng cả tuổi trẻ, mồ hôi và nước mắt. Để xây dựng một công ty chưa bao giờ là dễ dàng và các bạn không cần phải mắc sai lầm nữa, chúng tôi đã, đang và sẽ gánh thay các bạn. Điều các bạn cần là tập trung nỗ lực và phấn đấu phát triển hết khả năng của mình, là một mắt xích quan trọng cho công ty. Có mặt ở đây là những Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc tương lai, cơ hội là của các bạn, nắm lấy hay bỏ qua, đều phụ thuộc vào lựa chọn và nỗ lực của các bạn ở hiện tại.”

Thầy Hà và phu nhân bất ngờ trước món quà của Lộc Sơn Hà Miền Bắc

Đặc biệt chuẩn bị trong suốt một năm, “Hồi ký của Lộc Sơn Hà Miền Bắc” ghi lại những dấu ấn, kỉ niệm và tình cảm của toàn bộ cán bộ nhân viên đã, đang làm việc tại công ty cùng những lời chúc tốt đẹp gửi tới Chủ tịch Nguyễn Mạnh Hà. Mỗi câu chuyện, mỗi lời chúc là một mảnh ghép quan trọng trong bức tranh mang nhiều sắc thái mang tên “LỜI TRI ÂN SÂU SẮC TỪ LSHMB TỚI CHỦ TỊCH KÍNH YÊU”.

Quyển Hồi ký Lộc Sơn Hà Miền Bắc do toàn thể cán bộ nhân viên công ty dày công chuẩn bị trong suốt một năm

TGĐ. Đỗ Ngọc Tuấn trao tặng món quà đặc biệt cho Chủ tịch

Bày tỏ sự biết ơn trước những hi sinh và nỗ lực của Chủ tịch Nguyễn Mạnh Hà đối với quá trình gây dựng và phát triển thương hiệu Lộc Sơn Hà trên thị trường Bất động sản Việt Nam, ông Đỗ Ngọc Tuấn xúc động nói: “Tôi là người đồng hành cùng Thầy Hà từ những ngày Tập đoàn Think Big chỉ có 5 nhân sự, có những giai đoạn công ty lao đao vì khủng hoảng truyền thông, còn giờ đây Lộc Sơn Hà đã lọt top 5 Sàn Bất động sản chuyên nghiệp nhất năm 2018, đó là cả một quá trình và Thầy Hà là người có công lớn nhất. Thật tuyệt vời và tự hào về ngày hôm nay.”

Học trò cũ của thầy nay đã trở thành Giám đốc kinh doanh Lộc Sơn Hà Miền Bắc

Học trò cũ của thầy nay đã trở thành Giám đốc kinh doanh Lộc Sơn Hà Miền Bắc

 

Hơn 100 cán bộ nhân viên xếp hàng để gửi những lời tri ân, lời chúc ý nghĩa đến Thầy

Một ngày đặc biệt khép lại với không khí hân hoan của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Ai ai cũng thấm thía những chia sẻ của Thầy Hà và tự nhủ sẽ tiếp tục phấn đấu vì công ty và vì tương lai của chính mình. Cảm ơn Thầy Nguyễn Mạnh Hà – Cảm ơn Chủ tịch – Cảm ơn Cha đẻ của Lộc Sơn Hà!

Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    Để nhận được thông tin cập nhật liên tục từ các dự án phân phối bởi Lộc Sơn Hà Land. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!