SELECT MENU

NGHỆ THUẬT CHỐT SALE ĐỈNH CAO – LÀM CHỦ MỌI CUỘC GIAO DỊCH

Vừa qua, tại hội trường CTCP Đầu tư BĐS Lộc Sơn Hà đã diễn ra chương trình đào tạo “Nghệ thuật chốt sale đỉnh cao” do diễn giả Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch HĐQT Think Big Group trực tiếp giảng dạy. Chương trình đã giúp các học viên hiểu được chốt Sales là kỹ năng quan trọng nhất mà mỗi nhà môi giới Bất động sản cần có – Yếu tố quyết định tới hiệu quả công việc, uy tín doanh nghiệp và mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

 

Chương trình đào tạo “Nghệ thuật chốt Sales đỉnh cao” tại Lộc Sơn Hà Land

Luôn trong tâm thế Sẵn sàng – Chuyên Nghiệp

Một người môi giới bất động sản chuyên nghiệp phải hoàn thiện mình cả bên trong và bên ngoài. Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân ngay từ chính trang phục cũng như vẻ ngoài của mình, sự chỉnh chu vẻ ngoài của bạn cũng chính là một điểm cực kỳ quan trọng thu hút khách hàng nếu họ chỉ dành cho bạn 1 phút hay thậm chí chỉ là vài giây.

 

“Năng lượng tích cực = Ngân lượng” – Doanh nhân Nguyễn Mạnh Hà chia sẻ, triết lý này chính là động lực mạnh mẽ giúp toàn thể cán bộ nhân viên công ty thúc đẩy được ý chí quyết tâm cũng như nguồn năng lực bên trong lên tối đa. Vì con người được điều khiển bởi suy nghĩ và cảm xúc, nên nếu được xây dựng trên cảm xúc tích cực thì mới có thể thành công.

 

Muốn trở thành môi giới bất động sản chuyên nghiệp, chốt được sale thì đầu tiên phải trở thành nhà tâm lý. Tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng đối với sản phẩm bất động sản họ mong muốn. Để từ đó các nhà môi giới có thể nắm bắt tâm lý khách hàng, nhiệm vụ của ta là bán thứ khách hàng cần chứ không phải bản thứ mình có. Bản chất của bán hàng là bán lợi ích chứ không chỉ vì tiền.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Mạnh Hà trực tiếp đào tạo cán bộ nhân viên

 

Trao đổi kinh nghiệm – Đoàn kết là sức mạnh to lớn nhất

 

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng đội nhóm” đúng như vậy, để có thể đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ như ngày hôm nay, gia đình Lộc Sơn Hà Land đã luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, sẵn sàng chia sẻ với nhau mọi khó khăn cũng như kinh nghiệm của bản thân đã từng trải.

Các đội nhóm chia sẻ kinh nghiệm với nhau trong buổi đào tạo “Nghệ thuật chốt Sales đỉnh cao”

 

Sau khi nghe các đội nhóm chia sẻ sự tìm hiểu, suy nghĩ của mình về bài tập thực tế đích thân Chủ tịch HĐQT Nguyễn Mạnh Hà đã có những góp ý tích cực và phân tích đưa ra điểm được hay thiếu sót trong các phần trình bày. Với mỗi khách hàng đều có mục đích sử dụng khác nhau đối với sản phẩm nên để khơi gợi nhu cầu và nói lên giá trị họ mong muốn trong sản phẩm là điều vô cùng quan trọng. Để làm được điều này, bản thân mỗi nhà môi giới BĐS phải hiểu kỹ về sản phẩm mình đang bán, nắm bắt được tâm lý khách hàng nhằm tư vấn sản phẩm phù hợp nhất chứ không nên đưa ra quá nhiều sự lựa chọn khiến khách hàng phân vân và khó đưa ra quyết định.

 

Xã hội ngày càng phức tạp nên niềm tin trở thành thứ vô cùng quý giá, đặc biệt là đối với ngành hàng giá trị lớn như bất động sản thì niềm tin là quan trọng nhất. Dù tuyệt chiêu có hay đến mấy thì để nó trở thành vũ khí thực sự thì nhà môi giới cần dùng cả tấm lòng chân thành của mình để thuyết phục họ. Vì chỉ khi đó thần thái của bạn mới toát ra được sự chân thành và tin tưởng đáng giá.

 

Trên tất cả, để sở hữu những kỹ thuật bán hàng đỉnh cao và trở thành một sale giỏi luôn mang lại doanh số cho công ty, bạn phải luôn không ngừng học hỏi, nỗ lực và cố gắng tiếp xúc với khách hàng nhiều hơn nữa.

Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    Để nhận được thông tin cập nhật liên tục từ các dự án phân phối bởi Lộc Sơn Hà Land. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!