SELECT MENU

LỘC SƠN HÀ TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH “90 NGÀY ĐÊM BÙNG NỔ”

Ngày 04/01/2022, Lộc Sơn Hà Land thực hiện đúng 5K trong buổi tổng kết chiến dịch “90 NGÀY ĐÊM BÙNG NỔ”: CHỐT DEAL ĐỈNH CAO – SIÊU SALE TOẢ SÁNG kéo dài từ ngày 01/10 đến hết ngày 31/12/2021 với hơn 100 giao dịch thành công.


Lộc Sơn Hà áp dụng đúng 5K trong quá trình tổ chức lễ tổng kết

Trong 90 ngày triển khai trên quy mô lớn, quy tụ hàng loạt dự án đa phân khúc, chiến dịch thực sự đã tạo nên một “cơn địa chấn” với vô vàn giao dịch thành công. Thuộc giai đoạn “nóng hổi” của chiến dịch, ba phân khúc BĐS được các NĐT quan tâm nhiều nhất hiện nay tại Lộc Sơn Hà chính là: đất nền, chung cư và nghỉ dưỡng đem đến cơn mưa giao dịch. Tính đến thời điểm ngày 31/12/2021, ba phân khúc này đã xuất sắc mang lại hơn 100 giao dịch thành công.

Những chiến binh xuất sắc nhất tại từng phân khúc thực hiện đánh chiêng thể hiện tinh thần

Đặc biệt trong chiến dịch “90 NGÀY ĐÊM BÙNG NỔ”, các dự án đất nền tại Hòa Bình được coi là một bữa đại tiệc khi hàng loạt kỳ tích được xác lập, toàn bộ bảng hàng đã được “quét sạch” chỉ sau 3 ngày mở bán.

Bên cạnh sức hút từ thị trường đất nền thì những sản phẩm chung cư và nghỉ dưỡng cũng bắt đầu thu hút sự quan tâm trở lại của các nhà đầu tư. Đặc biệt, những dự án sở hữu vị trí đắc địa, khả năng kết nối giao thông thuận tiện với quy mô lớn, tiện ích hiện đại như One18 Ngọc Lâm và APEC Mandala Retreats Kim Bôi được nhiều nhà đầu tư sành sỏi lựa chọn.

LSH06 thể hiện tinh thần chiến đấu sau khi nhận giải thưởng cao quý nhất

Trong chuỗi 90 ngày thực hiện chiến dịch, hiệu suất bán hàng của ban kinh doanh tăng đáng kể từ 1 đến 5 lần so với giai đoạn trước. Với tinh thần làm việc không kể ngày đêm, sự kiên trì, kỷ luật và tinh thần đồng đội cao, đội ngũ kinh doanh đã đem lại kết quả bán hàng đầy ngưỡng mộ với doanh số đạt hơn 100 tỷ. Các giải thưởng lần lượt được trao cho những phòng ban có thành tích đáng ghi nhận:

Các GĐ Kinh doanh lên nhận giải kết thúc chiến dịch.

Giải XUẤT SẮC – dành cho LSH 06. Phòng Kinh Doanh LSH06 với cú bứt phá ngoạn mục để trở thành phòng Kinh Doanh có doanh số và số giao dịch đứng đầu sau chiến dịch.

Giải ẤN TƯỢNG – dành cho LSH 05. Dự án khó đã có LSH05, phòng Kinh Doanh với sự lãnh đạo của nữ tướng lâu năm, dày dặn kinh nghiệm nhất tại LSH sếp Bích Hồng luôn luôn đề cao chất lượng, gây ấn tượng với những giao dịch có doanh số “siêu khủng”.

Giải CỐNG HIẾN – dành cho LSH 01. Mặc dù là phòng ban được thành lập sau nhưng LSH01 luôn đem đến một nguồn năng lượng tích cực, lan tỏa sức mạnh tinh thần để toàn công ty. LSH01 cũng đem về những con số ấn tượng chỉ trong những ngày đầu mở bán chiến dịch.

LSH01 mặc dù thành lập chưa lâu nhưng thành tích đạt được vô cùng xuất sắc.

Sau khi nhận được những giải thưởng cao quý, các Giám Đốc Kinh Doanh đều thể hiện lòng biết ơn đối với Ban Lãnh Đạo Công Ty. Cùng với đó thể hiện sự quyết sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần XUYÊN ĐÍCH để đạt được nhiều mục tiêu hơn nữa vào năm 2022.


GĐKD LSH06 – ông Trần Cảnh cùng các trưởng phòng xuất sắc của mình

Đồng phát biểu trong buổi lễ tổng kết chiến dịch, GĐ Phát Triển Dự Án – ông Nguyễn Anh Tú đưa ra nhận định về thị trường cuối năm cũng như những dự báo trong năm 2022. Giám đốc Anh Tú cũng hứa hẹn sẽ tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, đúng thời điểm nhất dành cho ban kinh doanh trong năm 2022.


TGĐ Lộc Sơn Hà Land – ông Nguyễn Đức Thái phát biểu kết thúc buổi lễ.

Kết thúc sự kiện, ông Nguyễn Đức Thái – TGĐ Lộc Sơn Hà Land, đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ Lộc Sơn Hà với những thành tựu đã đạt được sau 90 ngày phấn đấu. Đồng thời, ông cũng gửi lời động viên, khích lệ tới đội ngũ kinh doanh, hứa hẹn một năm 2022 sẽ là một năm bùng nổ và quyết liệt hơn nữa.

 

Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    Để nhận được thông tin cập nhật liên tục từ các dự án phân phối bởi Lộc Sơn Hà Land. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!