SELECT MENU

LỘC SƠN HÀ LAND – DOANH NGHIỆP MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN DẪN ĐẦU VIỆT NAM

Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam, hiện nay đã có nhiều doanh nghiệp môi giới bất động sản đã xây dựng được hình ảnh, uy tín trong lòng khách hàng và Nhà đầu tư. Có thể kể đến những “ông lớn” trong lĩnh vực này như Lộc Sơn Hà Land, Đất Xanh, CenLand…

Trong quá trình phát triển, nhiều công ty môi giới bất động sản đã và đang biết cách vận dụng mọi nguồn lực để lớn mạnh, ngày càng chuyên nghiệp hơn. Họ chính là chiếc cầu nối giúp chủ đầu tư với khách hàng tìm thấy nhau một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Lộc Sơn Hà Land nhận giải thưởng TOP 10 đối tác toàn diện từ CĐT Crytal Bay

Hệ sinh thái Học viện Quốc tế Think Big đến Lộc Sơn Hà Land

Từ những “tiêu chuẩn” yêu cầu gắt gao để đào tạo “tôi luyện” ra những chuyên viên môi giới Bất động sản bài bản, chuyên nghiệp Tập đoàn Think Big đã xây dựng chiến lược Hệ sinh thái Học viện Quốc tế Think Big nhằm đào tạo, xây dựng, chắp cánh cho những chuyên viên môi giới của Lộc Sơn Hà Land đầy đủ các kỹ năng chuyên nghiệp trong bán hàng, bản lĩnh nghiệp vụ trong môi giới. Lộc Sơn Hà Land với thế mạnh hiểu rõ thị trường, hiểu thấu nhu cầu và tâm lý khách hàng cùng đội ngũ lãnh đạo kinh nghiệm đã phân phối và tư vấn cho hàng trăm dự án bất động sản lớn nhỏ, chiếm ưu thế lớn trong việc phát triển các dự án bất động sản trong nước và quốc tế. Lộc Sơn Hà luôn nỗ lực để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong mảng phân phối các dự án bất động sản và trở thành đối tác tin cậy của các chủ đầu tư lớn trong suốt những năm qua.

Những chuyên viên tư vấn Lộc Sơn Hà được đào tạo trở thành lãnh đạo cấp cao đầy đủ các kỹ năng trong bán hàng, bản lĩnh nghiệp vụ trong môi giới hiểu rõ thị trường bất động sản.

Gặt hái thành quả từ hệ sinh thái đó, trong những ngày cuối năm 2019 Think Big Group – Lộc Sơn Hà Land đã nhận được những giải thưởng danh giá trong lĩnh vực BĐS: Giải nhất – Đơn vị có doanh số bán hàng số 1 từ Chủ đầu tư CRYSTAL BAY – Crystal Bay chủ đầu tư trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng, sở hữu những quỹ đất lớn tại Khánh Hòa, Quảng Ninh và Ninh Thuận.

Ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Think Big Group – Lộc Sơn Hà Land nhận giải nhất – Đơn vị có doanh số bán hàng số 1 của Chủ đầu tư Crytal Bay

Những cánh én nhỏ tạo lên mùa xuân bất động sản rộn ràng

Không thể phủ nhận những đóng góp mà nghề môi giới bất động sản mang lại cho xã hội trong suốt những năm qua, đặc biệt là những chuyên viên môi giới BĐS đến từ công ty Lộc Sơn Hà Land. Từ khi thành lập đến nay, Lộc Sơn Hà mở rộng gần 50 chi nhánh trên toàn quốc, đóng góp cho ngành môi giới BĐS Việt Nam hơn 2.000 chuyên viên môi giới BĐS bài bản và chuyên nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Tập đoàn Think Big – Lộc Sơn Hà Land: “Các chuyên viên, tư vấn môi giới, phát triển BĐS cần được bồi dưỡng, đào tạo và trân trọng hơn nữa trong thời gian tới, tôi cho rằng ngành môi giới BĐS là ngành có giá trị giao dịch tài sản lớn, nếu chuyên viên môi giới không được đào tạo bài bản, kỹ năng cần thiết sẽ tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao. Khi đó, không chỉ khách hàng, Nhà đầu tư bị thiệt hại mà uy tín của doanh nghiệp cũng chịu ảnh hưởng lớn từ đội ngũ này”.

Ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Think Big Group, Lộc Sơn Hà Land cùng Ban lãnh đạo Lộc Sơn Hà Bắc – Trung – Nam tại buổi đào tạo lãnh đạo cấp cao về chiến lược phát triển chuỗi cho doanh nghiệp do Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược của Canon châu Á – Thái Bình Dương giảng day.

Nói đến các dự án bất động sản của FLC Group, các nhà đầu tư nghĩ ngay đến đối tác chiến lược phân phối số 1 Lộc Sơn Hà Land. Với sự tin tưởng, đối tác tin cậy từ nhiều năm trước, Lộc Sơn Hà Land phân phối những dự án bất động sản ven biển tại Quy Nhơn, FLC Sầm Sơn, Quần thể FLC Hạ Long. Lộc Sơn Hà Land tiếp tục khẳng định vị thế “Phụng sự để dẫn đầu”, phụng sự cho đối tác, các khách hàng, nhà đầu tư bất động sản luôn yên tâm và tin tưởng những sản phẩm Lộc Sơn Hà Land phân phối.

Ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Tập đoàn Think Big – Lộc Sơn Hà Land nhận quà tặng lưu niệm từ Lãnh đạo Tập đoàn FLC đối tác chiến lược BĐS trong nhiều năm qua

Đổi mới, chuyển mình để dẫn đầu thị trường BĐS Việt Nam

Hội tụ đủ ưu điểm với sự chuyên nghiệp trong quản lý, khác biệt trong hoạt động marketing, kinh doanh cũng như tạo dựng lòng tin vững chắc với khách hàng, chủ đầu tư trong lĩnh vực phân phối phát triển, môi giới, dịch vụ BĐS uy tín. Năm 2020 Lộc Sơn Hà Land khẳng định vị thế, mở rộng hợp tác quốc tế đưa công nghệ 4.0 để vận hành nâng tầm dịch vụ môi giới BĐS Việt Nam vươn tầm Thế giới.

Think Big Group – Lộc Sơn Hà Land luôn chú tâm đào tạo đội ngũ lãnh đạo và nhân viên để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng để khách hàng thực sự là thượng đế với thông điệp Phụng sự để dẫn đầu cùng với Trí tuệ – Yêu thương – Quyết tâm

Năm 2020 Lộc Sơn Hà tập trung trở thành nhà tư vấn và phát triển bất động sản chuyên nghiệp đem đến giá trị vượt trội cho những đối tác và khách hàng của Lộc Sơn Hà. Tập đoàn Think Big Group, Lộc Sơn Hà Land mở rộng hợp tác Quốc tế với các công ty hàng đầu thế giới về đào tạo, các khoá huấn luyện về Đầu tư, Quản lý, Phát triển, Môi giới, bán hàng bất động sản và đưa công nghệ 4.0 vào hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Ban lãnh đạo Lộc Sơn Hà Land trong buổi đào tạo lãnh đạo cấp cao với Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược của Canon châu Á- Thái Bình Dương – Trường doanh nhân HBR Việt Nam

Nâng cao chất lượng nhân viên để khách hàng thực sự là thượng đế, tại Tập đoàn Think Big Group, Lộc Sơn Hà Land luôn chú tâm đào tạo đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng để khách hàng thực sự là thượng đế. Tập đoàn Think Big Group, Lộc Sơn Hà Land luôn hiểu rằng, nhân viên được đào tạo và chăm sóc tốt để họ thực sự gắn bó và chăm sóc khách hàng hết mình, vì vậy hàng năm chúng tôi tạo ra hàng trăm sự kiện đào tạo nội bộ nâng tầm cho đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên.

Think Big Group, Lộc Sơn Hà Land với hệ thống gần 50 chi nhánh trên toàn quốc, đóng góp cho ngành môi giới BĐS Việt Nam hơn 2.000 chuyên viên môi giới BĐS được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp luôn Phụng sự để Khách hàng là Thượng đế.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    Để nhận được thông tin cập nhật liên tục từ các dự án phân phối bởi Lộc Sơn Hà Land. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!