SELECT MENU

Lộc Sơn Hà Miền Bắc: Vững nội lực – Chắc tương lai cùng Team Building 2019

“Rạo rực – Tưng bừng – Cháy hết mình cùng những tiếng cười giòn tan…!”. Đó có lẽ là những dấu ấn cảm xúc còn vương vấn, đọng lại đâu đó của các thành viên trong đại gia đình LỘC SƠN HÀ MIỀN BẮC Group sau chuyến Team Building “Hội ngộ Chiến binh” kéo dài hai ngày 26-27/08/2019 tại Bella Resort Ba Vì.

Khởi hành chuyến đi trong niềm vui háo hức, các thành viên Lộc Sơn Hà Miền Bắc tụ họp từ rất sớm và hội ngộ tại Bella Resort Ba Vì trong một ngày hè đầy nắng. Không gian xanh trong lành và những cơn gió tươi mát của Khu nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất Ba Vì khiến tinh thần của các Chiến binh vô cùng hưng phấn.

Cái nắng gay gắt của một ngày hè tháng 8 như càng làm thổi bùng lên tinh thần cháy hết mình của các thành viên Lộc Sơn Hà Miền Bắc trong chuỗi các trò chơi Team building. Sau màn “Vũ công khởi động”, bốn đội chơi Đội Lá; Đội Chuối; Đội Đỏ và Đội Lam lần lượt phải trải qua các thử thách đầy gay cấn, cam go và không thiếu phần hài hước “cười rơi nước mắt”. Để giành chiến thắng trong các trò chơi, không chỉ cần thể lực mà cần cả trí tuệ và hơn hết là tinh thần “máu lửa, máu chiến, máu điên” quyết tâm đồng lòng của cả đội.

Thấm nhuần khẩu hiệu “Làm hết mình, chơi hết sức”, mặc cho mồ hôi rơi ướt đẫm, mặc cho “trầy da, tróc vẩy” bởi những chấn thương sau mỗi phần thi, nhưng các đội chơi đã có những giây phút bùng cháy “quên trời đất”, hòa trong tiếng hò reo cổ vũ của các cổ động viên để cùng vượt qua các thử thách và cuối cùng là vỡ òa trong niềm vui chiến thắng chung cuộc đầy thuyết phục.

Sau hoạt động ngoài trời Team building nảy lửa của các đội chơi, các chiến binh Lộc Sơn Hà Miền Bắc trở về với căn nhà chung để tham gia buổi tiệc đứng BBQ tại Biệt thự Bella 1.

Niềm vui nhân đôi với Chương trình Gala đốt lửa trại “Vũ điệu cồng chiêng” cùng những điệu nhảy quyến rũ của các Nam thần, Mỹ nữ Lộc Sơn Hà Miền Bắc quanh cột lửa nóng bỏng.

Cuộc vui nào cũng đến hồi kết, hai ngày đêm bên nhau cùng chia sẻ mọi niềm vui, thử thách chắc chắn sẽ là những kỷ niệm sống mãi trong trái tim của mỗi chiến binh Lộc Sơn Hà. Chúng tôi lại tiếp tục sát cánh bên nhau trong cuộc sống, trong công việc, chinh phục những khách hàng khó tính nhất và chung bước trên con đường “Phụng sự để dẫn đầu”.

Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    Để nhận được thông tin cập nhật liên tục từ các dự án phân phối bởi Lộc Sơn Hà Land. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!