SELECT MENU

Lộc Sơn Hà Land bổ sung lực lượng trước bước ngoặt đột phá thị trường BĐS 2021

Tại trụ sở chính của Lộc Sơn Hà Land – Think Big Group đã diễn ra lễ bổ nhiệm Trưởng Phòng kinh doanh – Phòng kinh doanh 01 cho bà Dương Thị Thu Hà và hàng chục nhân viên mới bước vào đại gia đình.

Tới tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Tổng Giám đốc Lộc Sơn Hà Land – Nguyễn Đức Thái, Giám đốc Phụ trách Kinh doanh & Marketing – Tô Danh Lam và Giám đốc LSH 06 – Trần Văn Cảnh cùng toàn thể Lãnh đạo các phòng Ban và cán bộ nhân viên hiện đang làm việc tại tổng công ty.

Năm 2021 thị trường bất động sản được dự đoán sẽ là thời điểm “kim cương”, một nhiệm kỳ mới với nhiều dự án sửa đổi luật dự kiến sẽ được hoàn thiện, các vướng mắc về chính sách pháp luật kìm hãm sự phát triển của một vài sản phẩm, một vài phân khúc trên thị trường bất động sản sẽ được tháo gỡ theo hướng cụ thể, chi tiết hơn. Từ đó, giúp khơi thông dòng chảy thị trường, các hoạt động kinh doanh, phát triển dự án cũng vì thế mà khởi sắc hơn. Bằng nhiều năm kinh nghiệm của mình, Ban lãnh đạo Lộc Sơn Hà Land đã có những bước đi đúng đắn trong việc kiện toàn lại đội ngũ nòng cốt cũng như tăng cường bổ sung lực lượng “chiến đấu” trước thời kỳ mới của lĩnh vực siêu lợi nhuận này.

Theo đó, ngày 7/1/2021 đại diện ban lãnh đạo Lộc Sơn Hà Land – Công ty phân phối & phát triển Bất động sản Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Thái đã ký quyết định bổ nhiệm bà Dương Thị Thu Hà giữ chức Trưởng Phòng kinh doanh – Phòng kinh doanh 01, quyết định có hiệu lực ngay tại thời điểm được ký.

Quyết định bổ nhiệm bà Dương Thị Thu Hà giữ chức danh Trưởng phòng kinh doanh –
Phòng kinh doanh 01

Thay mặt lãnh đạo công ty, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Thái đã trao quyết định bổ nhiệm cho bà Dương Thị Thu Hà. Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Thái chúc mừng bà Dương Thị Thu Hà đã được bổ nhiệm vào chức vụ mới, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng trên cương vị mới với trọng trách mới, tân Trưởng Phòng kinh doanh – Phòng kinh doanh 01. Mong rằng bà Dương Thị Thu Hà sẽ tiếp tục nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của toàn thể lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên Công ty; đồng thời mong muốn Lộc Sơn Hà Land – Think Big Group sẽ tiếp tục đoàn kết, gắn bó xây dựng cùng nhau phát triển, xứng đáng với slogan “Phụng sự để dẫn đầu”.

Chào mừng các thành viên mới gia nhập Lộc Sơn Hà Land – Công ty phân phối &
phát triển bất động sản.

Niềm vui trong những ngày đầu năm 2021 được nhân đôi, khi đại gia đình Lộc Sơn Hà Land – Think Big Group cùng lúc đã đón thêm hàng chục nhân viên mới gia nhập, sau khi đã trải qua các vòng thi đầy cam go để được đeo trên trái tim mình chiếc huy hiệu biểu tượng của công ty. Mong rằng các tân chiến binh sẽ sớm hoà nhập với môi trường làm việc mới, học hỏi được nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm từ những cơ hội hay các lớp huấn luyện mà Lộc Sơn Hà Land luôn cố gắng tạo điều kiện cho nhân viên hết mình.

Trong giai đoạn tiếp theo, Lộc Sơn Hà Land đặt mục tiêu sẽ trở thành Tổng Đại lý phân phối và phát triển nhiều dự án lớn trên thị trường của một số tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng đáp ứng nguồn cung sản phẩm chất lượng cho khách hàng từ Bắc tới Nam.

Mong muốn trở thành một công ty mang tầm cỡ khu vực và quốc tế, hiểu rõ được nền kinh tế hiện tại đang phát triển trên tinh thần “Chia sẻ – Sòng phẳng – Đôi bên cùng có lợi” , cánh cửa của Lộc Sơn Hà Land luôn rộng mở chào đón những người có niềm đam mê với lĩnh vực bất động sản, cũng như tinh thần hợp tác và kết nối phát triển cùng các sàn liên kết.

Lộc Sơn Hà Land – Công ty phân phối & phát triển bất động sản đã và đang không ngừng hoàn thiện dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm Bất động sản chất lượng và đáng sống bậc nhất!

Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    Để nhận được thông tin cập nhật liên tục từ các dự án phân phối bởi Lộc Sơn Hà Land. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!