SELECT MENU

Lộc Sơn Hà Land: 5 năm “Phụng sự để dẫn đầu”

Chiều ngày 25/8/2020, toàn thể Cán bộ nhân viên thuộc Lộc Sơn Hà Land trên toàn quốc đã cùng nhau chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 của công ty trong niềm hạnh phúc và tự hào ngập tràn. Sẵn sàng chung tay, đoàn kết đưa Lộc Sơn Hà Land trở thành thương hiệu phát triển & phân phối BĐS hàng đầu tại Việt Nam.

Ngày 25/8/2015 với kinh nghiệm xương máu nhiều năm trong ngành BĐS , Ông Nguyễn Mạnh Hà – CT HĐQT Think Big Group đã chính thức cho ra đời sàn giao dịch BĐS Lộc Sơn Hà với Slogan “Phụng sự để dẫn đầu”. Sau 5 năm xây dựng và phát triển, Lộc Sơn Hà Land đã trở thành 1 trong 5 sàn giao dịch BĐS tốt nhất Việt Nam với mạng lưới gần 50 chi nhánh cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp trải khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Toàn thể Cán bộ nhân viên trên toàn quốc cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật tròn 5 tuổi Lộc Sơn Hà Land

Để đánh dấu quãng đường 5 năm tuổi sau bao khó khăn và thử thách, chiều ngày 25/8/2020 đại gia đình Lộc Sơn Hà Land trên toàn quốc đã cùng nhau nâng ly chúc mừng và đồng thời nhìn lại thành quả đáng tự hào của bản thân cũng như toàn thể cán bộ nhân viên công ty, đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua để có được kết quả như ngày hôm nay.

Mở đầu cho buổi tiệc, ông Nguyễn Mạnh Hà – CT HĐQT Think Big Group đã gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới tất cả những đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể thành viên trong công ty, vì đây là nòng cốt chính đã cùng nhau xây dựng và phát triển Lộc Sơn Hà Land có được vị thế như ngày hôm nay. Ngoài ra trong buổi sinh nhật, Chủ tịch cũng đã có những chia sẻ về chiến lược, định hướng mới khi Công ty bước sang tuổi thứ 6, sẵn sàng cùng nhau đưa Lộc Sơn Hà Land trở thành thương hiệu phát triển & phân phối BĐS hàng đầu tại Việt Nam.

Nhằm thúc đẩy tinh thần chiến đấu cho các chiến binh, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức trao bằng khen cùng quà tặng hấp dẫn tới những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất trong những dự án gần đây.

Danh hiệu Best Seller được trao cho anh Trần Tuấn Thành thuộc LSH 05 đã có thành tích xuất sắc trong dự án “Đất nền đường Bắc Sơn kéo dài – Thái Nguyên” đang được phân phối trực tiếp bởi Lộc Sơn Hà Land

Vô cùng sôi động, hấp dẫn khi cuối bữa tiệc toàn thể cán bộ nhân viên Công ty đã cùng nhau tham gia những trò chơi teamwork, qua đó gắn chặt thêm tình đoàn kết, thấu hiểu suy nghĩ giữa các thành viên. Đan xen vào những hoạt động là tiếng cười rạng rỡ, thể hiện sự nhiệt tình và hết mình với cuộc chơi. Đây chính là yếu tố, nền tảng để đưa Lộc Sơn Hà Land tự tin phát triển và vượt qua mọi thử thách trong tương lai.

Những trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, đoàn kết của tập thể nhưng vẫn mang tới tiếng cười rộn rã cho toàn thể cán bộ nhân viên

Một số hình ảnh trong buổi tiệc chúc mừng sinh nhật 5 năm của Lộc Sơn Hà Land:

Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    Để nhận được thông tin cập nhật liên tục từ các dự án phân phối bởi Lộc Sơn Hà Land. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!