SELECT MENU

Lộc Sơn Hà Land 3 năm liên tiếp đạt giải Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tốt nhất

Bằng những nỗ lực, bứt phá và sự phát triển mạnh mẽ trong năm vừa qua, Công ty Bất động sản Lộc Sơn Hà (Lộc Sơn Hà Land) vừa được vinh danh “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất năm 2020”.

Lộc Sơn Hà 3 năm liên tiếp đạt giải Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tốt nhất - Ảnh 1

Dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, vừa qua, Reatimes và VIRES đã tổ chức Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2020 – 2021 nhằm mục đích tôn vinh và tạo động lực cho các doanh nghiệp, nhà môi giới bất động sản đã có nhiều thành tích trong quá trình hoạt động kinh doanh và có đóng góp tích cực cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Vượt qua những tiêu chí đánh giá chặt chẽ từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu trong Hội đồng cố vấn, Lộc Sơn Hà Land đã vinh dự được vinh danh Top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất năm 2020.

Lộc Sơn Hà 3 năm liên tiếp đạt giải Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tốt nhất - Ảnh 2

Lộc Sơn Hà ghi dấu ấn và khẳng định năng lực, uy tín của mình trên thị trường bất động sản bằng việc tham gia thực hiện, phân phối đa dạng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khắp cả nước, trở thành đại lý phân phối chính thức của nhiều Tập đoàn tên tuổi như FLC, Gami, APEC, TMS, Flamingo… Đặc biệt, Lộc Sơn Hà Land đã trở thành đại lý phân phối xuất sắc các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng của Tập đoàn FLC như: Dự án FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình, FLC Hạ Long, FLC Ecocharm Đà Nẵng…

Với tiềm lực sẵn có, tốc độ kinh doanh hiệu quả, Lộc Sơn Hà liên tục vươn rộng “cánh tay” sang các tỉnh thành. Tính đến thời điểm hiện tại, Lộc Sơn Hà đã phát triển mạnh mẽ 50 chi nhánh và sàn giao dịch quy mô, hiện đại, chuyên nghiệp trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên môi giới đã lên tới gần 2.000 người và hàng chục nghìn khách hàng, nhà đầu tư đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của Lộc Sơn Hà.

Lộc Sơn Hà 3 năm liên tiếp đạt giải Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tốt nhất - Ảnh 3

Năm 2020 được đánh giá là một năm đầy thành công của Lộc Sơn Hà. Mặc dù Covid-19 ảnh hưởng đến kinh tế thế giới và kinh tế Việt Nam song bằng nền tảng vững chắc của công ty cùng kinh nghiệm dày dạn, ứng biến linh hoạt với thị trường của ban lãnh đạo, Lộc Sơn Hà vẫn gặt hái nhiều thành tích ấn tượng.

Với những thành quả và sự đóng góp cho thị trường bất động sản cũng như cho cộng đồng, Lộc Sơn Hà Land đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất năm 2020. Giải thưởng mang tầm quốc gia đã phần nào khẳng định uy tín và giá trị thương hiệu mà Lộc Sơn Hà đã và đang gầy dựng. Đây cũng là sự ghi nhận của khách hàng, cộng đồng và giới chuyên gia đến sự cống hiến của Lộc Sơn Hà trong việc đưa thị trường bất động sản phát triển tốt hơn.

Với hệ thống phân phối rộng, trải dài khắp các tỉnh thành phía Nam, Lộc Sơn Hà liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng và cộng tác viên lớn mạnh, có chuyên môn trình độ cao, đem đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có giá trị thực.

Ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Think Big, Chủ tịch Lộc Sơn Hà chia sẻ: “Đây là vinh dự của tập thể cán bộ nhân viên Lộc Sơn Hà vì tiếp tục được khách hàng và hội đồng chuyên gia bình chọn. Trong suốt 3 năm qua, Lộc Sơn Hà luôn nằm trong Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tốt nhất. Đó là động lực để chúng tôi tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng khắc khe của khách hàng để đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Sắp tới đây, chúng tôi tiếp tục triển khai áp dụng công nghệ 4.0 vào các hoạt động môi giới hy vọng sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ môi giới bất động sản, giúp cho khách hàng thuận tiện hơn khi giao dịch bất động sản và giúp cho nhà môi giới bất động sản trở nên chuyên nghiệp hơn.”

Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    Để nhận được thông tin cập nhật liên tục từ các dự án phân phối bởi Lộc Sơn Hà Land. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!