SELECT MENU

LỘC SƠN HÀ LAND ĐẮK LẮK VINH DỰ ĐẠT DANH HIỆU TOP 20 DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÀNG

Vào lúc 9h30 ngày 02 tháng 04 năm 2022 tại Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam đã diễn ra chương trình truyền thông và quảng bá Hàng Việt Tốt Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam 2022 để trao chứng nhận và bảng vàng cho các doanh nhân, trí thức, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng của các doanh nghiệp trên cả nước phát sóng trực tiếp trên Đài Truyền Hình Hà Nội.

Hưởng ứng “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt nhằm khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng với sự phát triển ổn định, bền vững của xã hội; Đồng thời động viên, khuyến khích nâng cao trách nhiệm và sự phối hợp giữa các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức xã hội, cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng tham gia vào các hoạt động liên quan, từng bước đưa Ngày Quyền của Người tiêu dùng thành động lực và điểm nhấn quan trọng trong việc phát triển kinh tế – xã hội.


Do những tác động nghiêm trọng, phức tạp và kéo dài của đại dịch Covid-19, năm 2021 tiếp tục là một năm có nhiều khó khăn, thách thức đối với kinh tế xã hội của đất nước nói chung, cũng như đối với các các hoạt động sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng nói riêng. Song, với sự lãnh đạo, chỉ đạo thống nhất, xuyên suốt, quyết liệt của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính Phủ; sự vào cuộc kịp thời, hiệu quả của cả hệ thống chính trị; sự đoàn kết, nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng cùng sự hỗ trợ hiệu quả của cộng đồng quốc tế, công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của Việt Nam trong năm 2021 và đầu năm 2022 đã từng bước vượt qua khó khăn, thách thức.

Đầu năm 2022 tình hình chung tiếp tục chuyển biến tích cực, có nhiều điểm sáng. Dịch bệnh COVID-19 cơ bản được kiểm soát trên phạm vi toàn quốc, Chính phủ phấn đấu năm 2022 là năm chiến thắng dịch bệnh, kinh tế phục hồi và phát triển, xã hội trật tự, kỷ cương, nhân dân có cuộc sống bình an và hạnh phúc trên tinh thần đoàn kết chủ động thích ứng an toàn, hiệu quả và hồi phục kinh tế – xã hội một cách bền vững.

Chương trình được tổ chức nhằm ghi nhận những nỗ lực, bản lĩnh kiên cường, bền bỉ của doanh nghiệp, doanh nhân vượt qua thách thức của đại dịch COVID-19; tôn vinh những sáng tạo không ngừng của các doanh nghiệp đã chủ động thích ứng, phục hồi nhanh hoạt động sản xuất, kinh doanh. Mặt khác, đảm bảo tốt chính sách lao động việc làm, tích cực đóng góp trách nhiệm xã hội, cộng đồng khuyến khích, định hướng tiêu dùng. Nâng cao trách nhiệm, khuyến khích hợp tác giữa các cơ quan quản lý, các doanh nghiệp thực hiện các hoạt động liên quan đến bảo vệ quyền lợi của Người tiêu dùng.

Với chức năng tập hợp đoàn kết đội ngũ doanh nhân, trí thức, doanh nghiệp, những nhân tài, những ngọn cờ đầu tiêu biểu trên cả nước trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế xã hội. Cùng nhau trao đổi học tập đoàn kết phát huy sức mạnh tinh thần của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam; Khuyến khích sản xuất trong nước phát triển xây dựng được các thương hiệu, sản phẩm Việt lớn mạnh, góp phần bảo vệ lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng, Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức chương trình truyền thông: “Hàng Việt Tốt Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam năm 2022”

Qua hơn 4 tháng triển khai chương trình, Ban tổ chức đã nhận được hơn 300 bộ hồ sơ đăng ký tham gia của các tổ chức, cá nhân trong cả nước. Trải qua một quá trình làm việc nghiêm túc, công tâm, khách quan của Hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức, Lộc Sơn Hà Đắk Lắk đã vinh dự lọt Top 20 dịch vụ chất lượng vàng, vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022. 

Đặc biệt, Giám đốc của Lộc Sơn Hà Đắk Lắk – ông Ngô Đình Vạn được ghi danh bảng vàng Doanh Nhân Xuất Sắc Đất Việt Năm 2022. Đây quả là những thành tựu to lớn mà Lộc Sơn Hà chi nhánh Đắk Lắk đã đạt được vào đầu năm 2022 này!

 

Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    Để nhận được thông tin cập nhật liên tục từ các dự án phân phối bởi Lộc Sơn Hà Land. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!