SELECT MENU

Kiếm 1 tỷ/tuần – Chỉ có thể là thành viên của Lộc Sơn Hà Land

Cuối tháng 6/2020 vừa qua, Trần Tuấn Thành thuộc Phòng Kinh doanh 01 – Lộc Sơn Hà 05 đã đạt doanh số cực khủng chỉ với thời gian 1 tuần. Con số 1 tỷ VNĐ thậm chí có những người đi làm cả đời vẫn chưa thể kiếm được, nhưng với chàng trai 22 tuổi tại ngôi nhà Lộc Sơn Hà Land mọi thứ đều trở nên có thể.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Mạnh Hà chúc mừng thành tích xuất sắc của anh Trần Tuấn Thành và đội nhóm

 

Trong chương trình đào tạo “Nghệ thuật bán hàng cho người giàu” ngày 30/06/2020, Chủ tịch HĐQT Think Big Group Nguyễn Mạnh Hà đã vui mừng tuyên dương BestSeller Trần Tuấn Thành đã đạt được doanh thu cực khủng, mở đầu cho dự án Shop Vin Wonders Phú Quốc thành công rực rỡ, thúc đẩy được tinh thần của toàn Công ty khi hợp tác với tập đoàn lớn nhất Việt Nam – Vingroup.

 

Gia nhập Lộc Sơn Hà Land từ cuối năm 2018, anh Trần Tuấn Thành là thành viên rất tích cực và luôn phấn đấu hết mình vì công việc. Dám nghĩ, dám làm kết hợp cùng nhiệt huyết của sức trẻ chính là vũ khí mạnh nhất của Thành. Sau hơn 2 năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản, chàng trai 22 tuổi đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm cũng như trải nghiệm thực tế dần hoàn thiện bản thân, sẵn sàng trở thành nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

 

Khi được hỏi về những khó khăn khi tham gia dự án mới Shop Vin Wonders Phú Quốc, Thành chia sẻ: “Từ ngày bắt đầu tham gia dự án mình chưa có một ngày nào về nhà trước 11h đêm, phải làm việc chăm chỉ để tìm kiếm nguồn khách tiềm năng cũng như nghiên cứu về dự án. Đây là lần đầu được thử sức với sản phẩm của Vingroup – đối tác lớn của Công ty, nên bản thân còn nhiều bỡ ngỡ về cách làm việc thực sự chuyên nghiệp đến khác biệt của họ.”

 

Để đạt được kết quả như vậy, anh Trần Tuấn Thành đã bắt đầu tìm hiểu dự án từ năm ngoái, luôn biết cách khai thác khách hàng cũ và mới, tương tác với họ bằng sản phẩm Vin Wonders thay vì các cách thông thường, khác biệt chính là yếu tố giúp Thành có được sự chú ý và quan tâm từ khách hàng. Đằng sau sự thành công đáng tự hào này, là cả một đội nhóm luôn sẵn sàng điều hướng và bao quát quá trình làm việc của Thành từ Giám đốc đến trưởng phòng không còn là cấp trên, cấp dưới tất cả là một gia đình vì mục tiêu chung.

 

Động lực để thúc đẩy chàng trai trẻ chính là những phần thưởng siêu hấp dẫn từ Công ty và đội kinh doanh do Giám đốc chi nhánh dành tặng. Đặc biệt hơn, chính là suy nghĩ mong muốn khẳng định Đẳng cấp – Uy tín của Lộc Sơn Hà Land trước đối tác lớn Vingroup và mang những sản phẩm tuyệt vời nhất đến cho khách hàng.

 

Trần Tuấn Thành chính là động lực tác động mạnh mẽ tới sự quyết tâm, ý chí chiến đấu của toàn thể cán bộ nhân viên Lộc Sơn Hà Land nói chung và các Phòng Kinh doanh nói riêng. Cùng nhau nỗ lực vì sự phát triển lớn mạnh, đưa vị thế của Công ty lên tầm cao mới.

Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    Để nhận được thông tin cập nhật liên tục từ các dự án phân phối bởi Lộc Sơn Hà Land. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!