SELECT MENU

Hành trình từ thiện tại Thuỵ An- Ba Vì của CBNV Lộc Sơn Hà

Think Big Group cùng Lộc Sơn Hà Miền Bắc, Lộc Sơn Hà Miền Nam vừa tổ chức chương trình Tấm lòng vàng – Trao ngàn yêu thương với mong muốn mang niềm vui, hạnh phúc, sự quan tâm và chia sẻ đến với những số phận kém may mắn, hướng tới một mùa Trung thu ấm áp nghĩa tình.

Chăm lo đến những người kém may mắn và có hoàn cảnh khó khăn luôn được tập thể lãnh đạo, nhân viên Lộc Sơn Hà coi như một việc làm tự nguyện và chân thành, là dịp để tất cả mọi người cùng nhau thể hiện sự quan tâm đầy tính nhân văn với cộng đồng.

Tết trung thu năm nay, Tập đoàn Think Big Group cùng Lộc Sơn Hà Miền Bắc, Lộc Sơn Hà Miền Nam dành tấm lòng chân thành của mình hướng đến những người già neo đơn và trẻ em mồ côi tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ khuyết tật Thụy An, Ba Vì, Hà Nội và Chùa Từ Hạnh tại miền Nam. Với mong muốn các cụ già và em nhỏ tại nơi đây được đón một Trung thu ấm áp tình người, Lộc Sơn Hà đã tổ chức trao những phần quà ý nghĩa, có giá trị đặc biệt về mặt tinh thần.

Với sự đồng hành của Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Lộc Sơn Hà, chương trình không chỉ mang ý nghĩa nhân văn cao cả, hướng tới nhóm đối tượng kém may mắn trong xã hội, mà còn nhằm giáo dục, định hướng suy nghĩ cho đội ngũ nhân viên công ty về giá trị của sự chia sẻ và mục đích phụng sự xã hội của doanh nghiệp.

Dù rất bận rộn nhưng đích thân Chủ tịch Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Think Big Group; Chủ tịch Lộc Sơn Hà Land đã tới trao quà và tham dự Đêm hội Trăng rằm với những hoàn cảnh kém may mắn. Chia sẻ về hành động đầy tính nhân văn này, Chủ tịch Nguyễn Mạnh Hà bày tỏ: “Hướng đến một Tết Trung thu ấm áp, đầy tình thương, Think Big Group cùng Lộc Sơn Hà Miền Bắc, Lộc Sơn Hà Miền Nam đem những phần quà và niềm vui đến cho những em bé mồ côi, những cụ già neo đơn không nơi nương tựa. Nhìn nụ cười các cụ, các em và sự hạnh phúc được sẻ chia của anh em Lộc Sơn Hà, tôi thấy thật hạnh phúc bởi môi trường Lộc Sơn Hà ngày càng lan tỏa trách nhiệm, lan toả yêu thương và đã trở thành một phần quan trọng trong máu thịt người Lộc Sơn Hà trên toàn quốc”.

Chương trình cảm động, ý nghĩa đã mang lại không khí đoàn viên, sum họp cho những người kém may mắn, đồng thời tiếp nối các hoạt động từ thiện, chung tay xây dựng cộng đồng, kết nối hàng triệu trái tim yêu thương của gia đình Lộc Sơn Hà Land hướng đến cộng đồng.

Được biết, đây là hoạt động thường kỳ ăn sâu vào từng tế bào của mỗi thành viên Lộc Sơn Hà và là nét văn hoá đẹp được Công ty tôn vinh, theo đuổi. Tháng 11 và 12/2019, Tập đoàn Think Big Group và Lộc Sơn Hà sẽ tiếp tục trao hàng ngàn học bổng cũng như lớp học cho học sinh nghèo vượt khó tại Quảng Bình và Thanh Hoá.

Theo Nguồn báo: https://doanhnhan.vn/loc-son-ha-mang-trung-thu-yeu-thuong-den-cho-nguoi-gia-neo-don-va-tre-em-mo-coi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Để nhận được thông tin cập nhật liên tục từ các dự án phân phối bởi Lộc Sơn Hà Land. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!