SELECT MENU

HÀNH TRÌNH 6 NĂM PHỤNG SỰ ĐỂ DẪN ĐẦU CỦA LỘC SƠN HÀ LAND

Ngày 25/8/2015 – 25/8/2021, con số đánh dấu chặng đường 6 năm hình thành và phát triển của Lộc Sơn Hà Land. Với sứ mệnh Phụng Sự Để Dẫn Đầu, Lộc Sơn Hà Land đang ngày càng từng bước khẳng định mình trên thị trường BĐS tại Việt Nam.

Kỷ niệm 6 năm thành lập và phát triển Lộc Sơn Hà Land

Được thành lập vào năm 2015, Lộc Sơn Hà Land đã nhanh chóng ghi dấu và khẳng định năng lực, uy tín của mình trên thị trường bất động sản bằng việc tham gia thực hiện, phân phối đa dạng các dự án bất động sản trên khắp cả nước. Công ty đã trở thành đại lý phân phối chính thức của nhiều Tập đoàn lớn như: FLC, Gami, APEC, TMS, Flamingo, Crystal Bay…


Ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Think Big Group – Lộc Sơn Hà Land nhận giải Nhất – Đơn vị có doanh số bán hàng số 1 của chủ đầu tư Crystal Bay

Đặc biệt, Lộc Sơn Hà Land còn trở thành đại lý phân phối xuất sắc các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng của Tập đoàn FLC như: Dự án FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình, FLC Hạ Long, FLC Eco Charm Đà Nẵng…

 

 

Lộc Sơn Hà được trao nhận các giải thưởng cao quý

Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, đội ngũ nhân viên của Lộc Sơn Hà Land liên tục được tăng cường cả về số lượng cũng như chất lượng. Các nhân viên thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, nâng cao năng lực kinh doanh, năng lực quản lý cũng như đạo đức nghề nghiệp. Hiện tại, Lộc Sơn Hà đã có hệ thống các chi nhánh được trải dài trên toàn quốc với hàng chục nghìn khách hàng, nhà đầu tư đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của Lộc Sơn Hà.

Chủ tịch Nguyễn Mạnh Hà trao đổi cùng các nhà đầu tư

Và vào năm 2021 này, dưới tác động không nhỏ bởi dịch Covid-19 khiến tình hình kinh tế nước nhà chịu ảnh hưởng nặng nề song bằng nền tảng vững chắc của công ty cùng kinh nghiệm dày dạn, ứng biến linh hoạt của ban lãnh đạo, Lộc Sơn Hà vẫn gặt hái nhiều thành tích ấn tượng. Bên cạnh đó phải kể đến sự gắn bó, cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ nhân viên. Chính vào giai đoạn khó khăn này mà tinh thần đoàn kết, đồng lòng phấn đấu vươn lên, sẵn sàng chiến đấu được thể hiện rõ nét hơn bao giờ hết.

Trao giải cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất

Lộc Sơn Hà, không chỉ đơn giản là nơi làm việc mà còn được mệnh danh là “ngôi nhà thứ hai” của toàn thể cán bộ nhân viên. Một nơi để tất cả mọi người đều được giúp đỡ, học hỏi và phát huy hết khả năng của mình.

CUỘC THI ẢNH ONLINE CHÚC MỪNG SINH NHẬT 6 TUỔI CỦA LỘC SƠN HÀ VÀ NHỮNG CHIA SẺ CẢM N TỪ CÁN BỘ NH N VIÊN TRONG CÔNG TY.

“Cơ duyên đến với Lộc Sơn Hà đúng vào mùa thu Hà Nội cách đây 1 năm. Tôi lúc ấy là 1 cô gái chẳng có gì ngoài niềm đam mê kinh doanh BĐS. Nhìn lại chặng đường đi cùng LSH, tôi càng biết ơn sự quan tâm hỗ trợ của Ban Lãnh Đạo cùng những người anh em đã nỗ lực đi cùng nhau cho đến ngày hôm nay và quãng đường phía trước. Thanh Xuân ấy -Tôi có anh em đồng nghiệp nhiệt huyết – Tôi có các Sếp luôn quan tâm nhiệt tình – tôi có môi trường làm việc tuyệt vời và có cơ hội được phát triển và hoàn thiện bản thân rất nhiều. Nếu ai đó nói trường học là ngôi nhà thứ 2 thì chắc chắn Lộc Sơn Hà chính là mái ấm tiếp theo để chúng tôi lớn lên cùng sự nghiệp. Sinh nhật lần thứ 6 – Chúc cho Công ty và tất cả mọi người luôn mạnh khoẻ và thành công thật nhiều hơn nữa. Đặc biệt, nhân dịp này xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Chủ tịch Nguyễn Mạnh Hà, cảm ơn Thầy đã xây dựng lên một môi trường làm việc tuyệt vời mang tên Lộc Sơn Hà Land.” – bạn Hà Thị Chinh chia sẻ.

 

 

 

 

 

 

 

 

“Thật may mắn khi biết đến Lộc Sơn Hà thân yêu, nơi mà cho tôi học hỏi được nhiều thứ, khiến tôi thay đổi thành 1 con người mới! Được giao lưu và học hỏi với tất cả mọi người, giúp tôi có những kinh nghiệm riêng cho bản thân, để tôi có thể hiểu sâu hơn về bất động sản, và có những thành công nhất định cho bản thân mình! Nhân dịp sinh nhật lần thứ 6 của Lộc Sơn Hà, tôi xin chúc công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh, đạt được nhiều thành tích mới và gặt hái được nhiều thành công!” – Mai Đăng Đỉnh.

“Trao tặng sinh nhật Công ty với những ký ức làm việc online!
Thật hạnh phúc khi biết đến Lộc Sơn Hà, một môi trường làm việc thật tuyệt vời !
Dù là có giãn cách Xã hội cũng không ảnh hưởng đến Công ty với hệ thống Ban Lãnh Đạo và đội ngũ nhân viên thật tâm huyết với những ngày làm việc hăng say tại nhà, vẫn tư vấn khách, chốt khách và nhận đặt cọc để đem về công ty.
Đó là món quà ý nghĩa nhất dành đến ngày sinh nhật Công ty.
Tất cả sự cố gắng của Ban Lãnh Đạo và nhân viên đó là sự BIẾT ƠN và TR N TRỌNG của Tôi!
Chúc Đại gia đình Lộc Sơn Hà nhân ngày Sinh Nhật lần thứ 6 ngày càng phát triển Bền Vững và Lớn Mạnh.
Chúc cho tất cả Ban lãnh Đạo và đội ngũ nhân viên công ty luôn mạnh khoẻ, vui vẻ, bình an và nhiệt huyết tận tâm với công việc!
– Sứ mệnh là “Phụng sự để dẫn đầu” -> “Tận tâm – Trí tuệ – Yêu thương – Quyết tâm – Thành công” _ Nhân viên Nguyễn Quốc Huy

 

 

Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    Để nhận được thông tin cập nhật liên tục từ các dự án phân phối bởi Lộc Sơn Hà Land. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!