SELECT MENU

DOANH NHÂN NGUYỄN MẠNH HÀ TRAO 300 CHIẾC XE ĐẠP CÙNG NHỮNG PHẦN QUÀ Ý NGHĨA TỚI TRẺ EM NGHÈO TẠI HUYỆN LỘC HÀ TỈNH HÀ TĨNH

Tiếp nối hành trình “Tiếp sức đến trường” cho trẻ em nghèo vượt khó và ủng hộ đồng bào sau lũ, Lộc Sơn Hà Land – Think Big Group cùng Câu lạc bộ (CLB) ACE đã có chuyến thiện nguyện tại huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh vào sáng ngày 29/11/2020. Đây là một trong những nơi đã phải chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đợt mưa lũ Miền Trung tháng 10 vừa qua, trong lịch sử chưa từng có trận bão lũ khủng khiếp như vừa rồi.

Tại Hội trường trung tâm Huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh sáng cuối tuần vừa qua đã diễn ra lễ trao tặng 300 chiếc xe đạp, 300 suất học bổng và các phần quà đầy ý nghĩa bởi Lộc Sơn Hà Land – Think Big Group và CLB ACE cho những trẻ em nghèo hiếu học, hỗ trợ được phần nào trong quá trình học tập, đi lại của các em, giúp rút ngắn quãng đường tới trường. Theo đó, tạo thêm động lực và không ngừng phấn đấu, cố gắng trong học tập cho các em, giúp cho cuộc sống bớt khó khăn, tăng thêm cơ hội học hỏi, tiếp cận tri thức mới.

Doanh nhân – Nhà đào tạo Nguyễn Mạnh Hà trao xe đạp & học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học tại huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh

Cũng trong chuyến thiện nguyện này, Lộc Sơn Hà Land – Think Big Group và CLB ACE đã cùng nhau chung tay xây dựng 5 nhà tình nghĩa cho bà con trong vùng lũ. Bởi theo báo cáo của Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, tổng giá trị thiệt hại tại huyện Lộc Hà trong đợt mưa lũ vừa qua lên tới 64 tỷ đồng, làm ảnh hưởng nghiêm trọng về tài sản của người dân & Nhà nước trên địa bàn toàn huyện. Tại đây có 12 xã, thị trấn bị ngập lụt, trong đó có 9 xã ngập nặng thuộc vùng nguy hiểm phải di dời khẩn cấp 236 hộ dân, 577 nhân khẩu làm hơn 3.000 nhà dân bị ngập nước làm 3 người bị thương.

Mong muốn góp chút sức dù ít hay nhiều, tất cả đều hướng về miền Trung, cùng chung tay vận động, quyên góp ủng hộ đồng bào về cả vật chất và tinh thần. Tất cả chỉ mong sao bà con nơi lũ đi qua sẽ sớm vượt qua khó khăn do thiên tai gây ra, trở lại cuộc sống bình thường, yên ả vốn có.

Hành trình “Tiếp sức đến trường” là chương trình thiện nguyện hàng năm mà Lộc Sơn Hà Land – Think Big Group và ACE tổ chức thường xuyên hàng năm nhằm giúp đỡ, tạo điều kiện cơ sở vật chất tốt hơn giúp các thầy cô yên tâm công tác, dạy dỗ, đào tạo và mong muốn giúp các em có ngôi nhà bán trú khang trang, sạch đẹp. Đặc biệt, mỗi khi có mưa lũ quét, các em cùng thầy cô nơi đây không phải đi chạy lũ mà vẫn có thể yên tâm học hành. Là người từng trải qua những giai đoạn khó khăn từ khi còn nhỏ, vượt qua nỗi vất vả thời đầu lập nghiệp, doanh nhân – Nhà đào tạo Nguyễn Mạnh Hà hiểu rất rõ những khó khăn và thiếu thốn của các em học sinh tại những vùng quê xa xôi, nghèo khó. Vì thế, anh luôn mong muốn có thể góp sức, giúp đỡ và chia sẻ với các em phần nào những khó khăn ấy. Với quan niệm “Cho đi là nhận lại”, trong kinh doanh cũng như trong các hoạt động thiện nguyện, Chủ tịch Nguyễn Mạnh Hà luôn cống hiến hết mình cho các việc làm thiết thực này. Anh từng chia sẻ: “Khi nhìn thấy mọi người xung quanh tôi đầy đủ, ấm no, hạnh phúc, bản thân tôi cũng hạnh phúc. Tôi hiểu được thế nào là sự nghèo đói, thiếu thốn, do đó, chỉ cần còn khả năng, tôi vẫn sẽ tiếp tục công việc sẻ chia với những mảnh đời kém may mắn. Tôi hy vọng, với sự sẻ chia bé nhỏ này sẽ giúp những người có hoàn cảnh khó khăn vơi đi phần nào nỗi vất vả, thiếu thốn”.

Chủ tịch HĐQT Lộc Sơn Hà Land – Think Big Group Nguyễn Mạnh Hà nhận bằng khen của huyện vì công tác thiện nguyện

Đáp lại những hoạt động thiện nguyện, Lộc Sơn Hà Land – Think Big Group đã nhận được nhiều bằng khen của địa phương về những hoạt động này. Trong suốt những năm qua, hoạt động thiện nguyện cũng chính là một trong những lý do thôi thúc cán bộ nhân viên luôn làm việc hăng say, nghiêm túc để đạt được kết quả tốt nhất bằng hoạt động kinh doanh mang lại lợi nhuận cho Công ty.

Lộc Sơn Hà Land là Công ty phân phối và phát triển bất động sản (thuộc Think Big Group) dưới sự điều hành của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Mạnh Hà. Trên chặng đường phát triển, Lộc Sơn Hà Land đang có những bước đi vững chắc và bài bản, từ việc xây dựng thương hiệu, đào tạo nhân sự, củng cố nguồn lực tài chính, tìm kiếm đối tác lớn, xây dựng chiến lược marketing đến hệ thống công nghệ hỗ trợ để đi tắt đón đầu thời đại 4.0.

Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    Để nhận được thông tin cập nhật liên tục từ các dự án phân phối bởi Lộc Sơn Hà Land. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!