SELECT MENU

Cách sử dụng trang phục đắt tiền mới tạo ra phong cách riêng

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Think Big Group: “Cách sử dụng trang phục đắt tiền mới tạo ra phong cách riêng”.

Anh tạo phong cách thế nào khi đến công sở cũng như gặp gỡ đối tác?

Tôi thường sử dụng trang phục vest trong các cuộc hội họp và gặp gỡ đối tác. Với tôi, một bộ trang phục đẹp, chỉn chu, hợp hoàn cảnh sẽ làm tăng thêm vẻ tự tin và tạo ấn tượng tốt với đối tác, nhân viên, khách hàng.

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Hà cho rằng “Trang phục đắt tiền chưa chắc đã làm nên phong cách, mà cách sử dụng chúng phù hợp mới tạo ra phong cách riêng”

Anh thường chọn phong cách lịch sự khi gặp đối tác

Anh nhận xét thế nào về phong cách của doanh nhân Việt Nam hiện nay?

Tôi thấy doanh nhân Việt Nam hiện nay ngày càng quan tâm đến phong cách riêng và họ đã chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Khi đất nước hội nhập thì doanh nhân luôn tiên phong và có phong cách hơn.

Anh thường sử dụng các thương hiệu thời trang đắt tiền không?

Trang phục đắt tiền chưa chắc đã làm nên phong cách, mà cách sử dụng chúng phù hợp mới tạo ra phong cách riêng. Tôi cũng sử dụng các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Armani, Valentino, Gucci nhưng tôi thích nhất Valentino. Tôi cũng có nhà thiết kế riêng cho những bộ trang phục đặc biệt, phù hợp với vóc dáng và công việc của mình.

Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    Để nhận được thông tin cập nhật liên tục từ các dự án phân phối bởi Lộc Sơn Hà Land. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!