SELECT MENU

BÁN HÀNG CHO NGƯỜI GIÀU PHẢI TRỞ THÀNH BẠN CỦA HỌ – DOANH NHÂN NGUYỄN MẠNH HÀ CHIA SẺ

Ngày 30/06/2020, Tập đoàn Think Big Group – Lộc Sơn Hà Land đã tổ chức cho gần 1000 cán bộ nhân viên và khoảng 100 lãnh đạo cấp cao của 40 chi nhánh trên toàn quốc chương trình đào tạo “Nghệ thuật bán hàng cho người giàu” do đích thân Chủ tịch HĐQT Nguyễn Mạnh Hà chia sẻ, tạo động lực thúc đẩy và nâng cao chuyên môn cho đội ngũ của Tập đoàn.

Chủ tịch HĐQT Think Big Group – Nguyễn Mạnh Hà trong chương trình đào tạo “Nghệ thuật bán hàng cho người giàu”

Trong chương trình đào tạo của mình, với tất cả năng lượng và ý chí quyết thắng diễn giả Nguyễn Mạnh Hà đã truyền cho đội ngũ của mình tinh thần để sẵn sàng trở thành những chiến binh vĩ đại nhất, dám đương đầu với tất cả các cuộc chiến bên ngoài.

 

Để có thể bán hàng cho người giàu – Phân khúc khách hàng cao cấp nhất, bản thân mỗi người môi giới phải tìm cho mình những mục tiêu đủ lớn để thúc đẩy bản thân. Ai cũng có hoàn cảnh hay cách sống riêng, nhưng khi đã sống chung trong ngôi nhà Lộc Sơn Hà Land thì mỗi thành viên đều phải có trách nhiệm với bản thân, với gia đình và với tập thể. Trách nhiệm ở đây chính là giá trị cuộc sống mà bạn mang cho họ, cùng nhau đi lên và trở thành người chiến thắng. Bán hàng chính là cách tạo ra thu nhập, khi có thu nhập bạn có thể cho bản thân và gia đình hưởng thụ những điều tuyệt vời mà giá trị vật chất mang tới. Đặc biệt là khi trên cùng một con thuyền đang căng buồm vươn ra biển lớn thì sự đoàn kết của tập thể và sự nỗ lực từ mỗi cá nhân là điều không thể thiếu, đây cũng chính là niềm tự hào của Lộc Sơn Hà Land khi chúng ta đã cùng nhau đưa Công ty đứng trong Top 5 sàn giao dịch Bất động sản lớn nhất Việt Nam, luôn mang tới những sản phẩm ưu việt, giá trị cao cho khách hàng.

 

Người môi giới bất động sản chuyên nghiệp là người không chỉ am hiểu kiến thức sâu rộng về bất động sản và có đạo đức nghề nghiệp mà còn cần trở thành nhà tâm lý, nắm bắt được mong muốn cũng như nhu cầu của khách. Để làm được điều này thì bản thân người bán hàng phải trở thành bạn với người giàu, chỉ những người cùng đẳng cấp thì mới có thể thấu hiểu nhau. Con người là loài động vật bậc cao được kiểm soát bằng cảm xúc và lý trí, khi các yếu tố phát triển đủ mạnh thì sẽ thúc đẩy được hành động, vậy nên hãy dẫn dắt được tâm lý khách hàng vì chúng ta là những nhà lãnh đạo chuyên nghiệp.

 

Những tấm gương có thành tích xuất sắc đã được đích thân Chủ tịch HĐQT tập đoàn Think Big Group Nguyễn Mạnh Hà tuyên dương trong chương trình. Tiêu biểu anh Trần Tuấn Thành thuộc Phòng Kinh doanh 01 – Lộc Sơn Hà 05 đã có 03 giao dịch thu về mức lợi nhuận hơn 1 tỷ đồng chỉ trong 1 tuần. Đây là kết quả xứng đáng dành cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cá nhân anh Thành và đội nhóm của mình.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Mạnh Hà chúc mừng thành tích xuất sắc của anh Trần Tuấn thành và đội nhóm

Chương trình đào tạo “Nghệ thuật bán hàng cho người giàu” do người truyền cảm hứng Nguyễn Mạnh Hà giảng dạy đã đem đến nguồn năng lượng tươi mới, thúc đẩy được ý chí và đặc biệt là giúp đỡ toàn thể cán bộ nhân viên nhận ra được cần không ngừng nâng cao giá trị bản thân – Hoàn thành sứ mệnh trở thành nhà môi giới chuyên nghiệp.

 

Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    Để nhận được thông tin cập nhật liên tục từ các dự án phân phối bởi Lộc Sơn Hà Land. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!