SELECT MENU

300 phần quà trao yêu thương, gửi niềm tin tới Nhân dân

TTTĐ – Ngày 28/8, Báo Công an Nhân dân, Đoàn Thanh niên Công an TP Hà Nội và các đơn vị tài trợ phối hợp tổ chức trao gần 300 suất quà, trị giá 250 triệu đồng đến chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19, người dân ngoại tỉnh, yếu thế, khó khăn trên địa bàn Thủ đô.

Tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, xóm chạy thận ở phường Đồng Tâm hiện có 132 bệnh nhân đến từ nhiều địa phương khác nhau nhưng hầu hết đều chung hoàn cảnh nghèo và mang trong mình trọng bệnh. Trong dịch Covid-19, họ càng khó khăn gấp bội. Để hỗ trợ bà con, đoàn công tác đã trao 132 phần quà, giúp họ phần nào vượt qua khó khăn. Đoàn cũng tặng thêm 49 suất đến người dân yếu thế, người dân ngoại tỉnh đang sinh sống trên địa bàn tổ dân phố số 2, phường Đồng Tâm.

Các cán bộ chiến sĩ trao quà tới người dân xóm chạy thận

Vì Covid-19 khiến việc lo đủ bữa ăn hằng ngày cũng trở thành gánh nặng với người lao động nghèo nhưng mấy ngày nay, nhiều người dân cư ngụ tạm tại chân cầu Long Biên (phường Ngọc Thuỵ, quận Long Biên) đã có niềm vui khi nhận được sự hỗ trợ, cải thiện cho bữa ăn từ chính quyền cũng như các mạnh thường quân. Đoàn công tác đã đến trực tiếp trao tặng 77 suất quà hỗ trợ người dân nghèo đang sinh sống nơi đây.

Đại diện tuổi trẻ Công an TP Hà Nội và nhà hảo tâm trao quà tới người dân khó khăn

Cũng trong ngày, đoàn công tác đến thăm, trao tặng cồn sát khuẩn, nước rửa tay khô, khẩu trang, nước lavie, bánh trung thu và nhiều phần quà ý nghĩa khác tới hai chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 khu vực ngã ba Lê Thanh Nghị – Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng và khu vực số 140 Ngọc Thụy, quận Long Biên.

Đoàn công tác trao quà tới cán bộ chiến sĩ tại chốt kiểm soát khu vực Lê Thanh Nghị – Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng

Tính riêng trong 2 tuần vừa qua, tuổi trẻ Công an Thủ đô đã phối hợp các đơn vị tài trợ tổ chức liên tục 4 đợt hỗ trợ với hơn 43 tấn lương thực, nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá gần 1 tỷ đồng đến 4.293 người dân yếu thế, người ngoại tỉnh bị “mắc kẹt” tại Hà Nội có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Đoàn công tác trao quà tới cán bộ chiến sĩ tại chốt kiểm soát khu vực quận Long Biên

Từ nay đến khi tình hình dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát, tuổi trẻ Công an Thủ đô sẽ tiếp tục nỗ lực, tích cực tham gia ủng hộ với khả năng cao nhất, để chung tay hỗ trợ nhiều hơn nữa cho người dân, với quyết tâm “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    Để nhận được thông tin cập nhật liên tục từ các dự án phân phối bởi Lộc Sơn Hà Land. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!